Phân tích tướng King Of Blood

Thứ ba - 10/01/2017 00:36
Đúng như tên của mình cùng hình tượng bá tước Dracula, King Of Blood reo rắc cái chết ở khắp nơi mà hắn đi qua.
Lối chơi thiên theo hướng “One Hit One Kill” vì vậy muốn chơi vị tướng này bạn hãy cố gắng cho hắn nhiều ưu đãi nếu không hắn chỉ là một con dơi bình thường thôi ^^
King Of Blood

- Thuộc tính: Lực: 53 Trí: 27 Độ Bền: 35 CD: 1.7s

- Thiên phú: Tấn công: +200% HP: +200% Bạo kích: + 60% Né pháp: +60% Chính xác: +40%

- Công thường [Móng vuốt]: Gây cho đơn thể sau mục tiêu 300% sát thương.

- Công Nộ [Gọi hồn]: Tổn thất 20% HP hiện tại. Gây ra 1500% sát thương cho đơn thể phía sau và khiến mục tiêu gục ngã 4s ( tăng 10% sát thương kỹ năng cho mỗi 10% máu mất đi).

- King Of Blood +14: gây 2000% sát thương lên mục tiêu đơn thể hàng sau và khiến mục tiêu ngã 5s. 50% sát thương được chuyển thành máu cho bản thân (tăng 10% sát thương cho mỗi 10% máu mất đi.)

Khỏi cần bàn, đây đúng là một vị tướng hợp với những người chơi ưa thích lối chơi „khô máu“ :DKhả năng dồn damage trong thời gian ngắn thuộc loại khủng khiếp cùng với Gọi Hồn, King Of Blood đem đến sự khiếp sợ cho mọi đối thủ giai đoạn đầu game ( giai đoạn thi phá giáp của nhau khi PVP ;)). Chúng ta cùng điểm qua ưu nhược điểm của vị tướng này nhé.

- Ưu điểm: 
Sát thương lớn, tốc độ đánh ổn, có hiệu ứng khống chế cứng ổn ngoài ra còn có khả năng né tránh ma pháp. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn nắm được lợi thế đầu game. Với cùng một lượng đầu tư (không tính việc đầu tư sai ^^!) King of Blood luôn tỏ ra khát máu hơn , nhanh nhẹn hơn các đối thủ của mình trên đường đi chinh phục thế giới. Có thể nói đây là hero có khả năng kill boss, gây sát thương lên Guild Boss tốt nhất hiện tại.

- Nhược điểm: 
Hy sinh máu để gây thêm damage là lối chơi của King of Blood. Trong một trận chiến dài hơi, hắn sẽ để lộ yếu điểm của mình là vô cùng mỏng manh (yếu điểm này có thể được giải quyết nếu chủ nhân của hắn lên được vip 13 lấy set hút máu hoặc đạt cấp độ +14)
Việc có khả năng dồn sát thương vật lý vào một mục tiêu cũng là con dao hai lưỡi đối với King Of Blood. Đến giai đoạn tiếp theo của game, khi mà việc có thể nâng cấp 1 hero 6* bắt đầu khó khăn, phần lớn người chơi sẽ chuyển sang đầu tư thêm vào các hero buff nộ của mình hoặc sử dụng tướng có khả năng phòng thủ. Khi đó King Of Blood có thể sẽ nhận trái đắng ( Không dồn sát thương chết được đối phương, quay đi quay lại chẳng còn lại ai bên cạnh). Ngoài ra chỉ số Chính Xác thấp cũng sẽ khiến King Of Blood trở nên đắt đỏ hơn chút ( điều này không quá khó giải quyết vì King Of Blood luôn biết cách kiếm thẻ điểm nhanh hơn so với các tướng khác cùng sức mạnh.;) )

Ai đã chơi King Of Blood hẳn đã ngả mũ nể phục sức mạnh của vị tướng này rồi. Cùng share photos về King Of Blood của bạn và bàn luận nào. Đừng quên like ủng hộ Team nhé :D

-DT-

Android: http://bit.ly/2aBX7m6
IOS: http://apple.co/1SeGQED
Fanpage: https://www.facebook.com/MagicLegionGame
Group: https://www.facebook.com/groups/233131503764249

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
phan thuong
tai game
tai game apk
dieu khoan su dung
cong dong fanpage
huong dan tong hop
Đăng bài
Bạn muốn chia sẻ bài viết?
Hãy đăng ký thành viên để bắt đầu chia sẻ nhé!
upanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây