Cách kiếm đá bùa (Runes)

Thứ tư - 18/01/2017 07:46
Runes (Đá bùa)
Đây là loại tài nguyên có giá trị nhất trong game Magic Legion bởi nhiều lý do:

 


- Giá trị sử dụng: Với Runes bạn có thể tiến cấp tướng, học kỹ năng, sách, mua đồ trong chợ đen….

- Giá trị quy đổi: Runes gần như tương đương với thời gian và tiền bạc, đầu tư càng nhiều thời gian và tiền bạc vào bạn sẽ càng có nhiều runes ( vdu mỗi ngày với 2k gems bạn sẽ kiếm được 1k5 runes chả hạn)

- Gems là tiền thật nhưng giá trị ảo vì nếu không may hoặc đầu tư không đúng gems không đem lại cho bạn nhiều tác dụng. Trong khi Runes đầu tư sai bán đi vẫn được hồi lại toàn bộ.
( Trừ khi bạn mua kỹ năng, đồ đạc… và bỏ không nhé) ;)

Vậy runes chính là thứ tài sản lớn nhất bất kể là bạn chơi theo kiểu nạp hay không nạp vì có nạp có nhiều tướng mà không có runes bạn cũng k thể tiến cấp được, khi không có điều kiện nạp bạn vẫn có thể đầu tư vào pháp sư chính và mạnh như thường.

Tùy theo mục đích của mỗi người chơi mà cách kiếm runes sẽ khác nhau, nên số runes kiếm được của mỗi người cũng mỗi ngày mỗi khác. Mình xin chia sẻ một chút về số lượng runes cơ bản mà bạn kiếm được hàng ngày.

1. Mỏ:
Mỏ là một trong những nguồn runes cơ bản nhất vì vậy đừng quên thu hoạch đủ số lần miễn phí từ nguồn này. Số lần mua thêm sẽ phụ thuộc vào sức mạnh hiện tại và mục đích của bạn. Thường thì sẽ mua đến số gems gấp đôi số runes mà bạn thu được từ mỏ.

Vdu:
- Mỏ 20 (+10) thì mua đến 60 gems
- Mỏ 30 (+15) hoặc mỏ 50 thì có thể mua đến 100 gems.

2. Đổi trong chợ đen:
Bạn có thể đôi runes trong chợ đen tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình. Nên cân đối với giá trị quy đổi.

Vdu:
- Vàng đổi 10 – 15 -20 lần tùy thuộc bạn đi map đến đâu, ngày bạn kiếm được bao nhiêu vàng
- Danh vọng đổi đến 3,4 lần thôi vì bạn cũng có thể học phép, sách, nội tại với danh vọng.
- Kim cương: Như đã nói kim cương chỉ nên đổi đến số lượng bằng 2 lần runes. Trong chợ đen thì đổi 1 lần với Kim Cương là đủ.

3. Guild:
Theo mình đây là nguồn kiếm runes chính trong ngày của bạn vì vậy hãy cố gắng đạt được tối đa runes qua nguồn này:

- Lợi nhuận guild: Phụ thuộc vào sức mạnh của guild bạn, chiếm càng nhiều thành thì lợi nhuận càng lớn ( Tối đa 400 runes)

- Shop Guild: Bạn có thể mua runes bằng điểm cống hiến. Cố gắng tham gia guild boss, đi thương đội đầy đủ một ngày bạn có thể mua được đến mốc 140 runes và còn dư chút cống hiến, vài ngày bạn sẽ đủ mua 1 lần tới mốc 200 runes.

- Nhiệm vụ Guild: Phụ thuộc vào sự đoàn kết của guild bạn. 
Vdu: guild có 70 thành viên mỗi ngày đều check nhiệm vụ thì có thể đăng và làm khoảng 15 nhiệm vụ 4 (5) sao mỗi ngày. Người đăng nhiệm vụ mất 500 gems nhưng được 150 + 14 * 15 runes, và người không đăng thì được 15 * 15 runes. Rất có lợi ;)

4. Hệ thống Like và Share:
- Hãy chú ý Share mỗi ngày để được thêm quà từ hệ thống.

- Like: Hệ thống này đem lại lượng runes tương đối hấp dẫn cho người chơi. Giải nhất lên tới 150 runes (hấp dẫn hơn cả giftcode :v) nếu guild đoàn kết mỗi ngày hoàn toàn có thể đưa một người lên nhận giải này. Số còn lại cố chen chân vào top 20 qua việc giúp đỡ, xin xỏ, tạo acc phụ …. là ấm rồi. :D

5. Đấu trường: 
Phần thưởng từ đấu trường ở giai đoạn hiện tại có vẻ chưa hấp dẫn người chơi lắm nhưng cũng không thể không kể đến được. Cố gắng lọt vào top 50, top 20, top 10 sẽ giúp bạn cải thiện số runes đạt được mỗi ngày.

6. Các nguồn khác
Còn có một số nguồn khác như bán tướng không sử dụng khi rút thẻ, phần thưởng khi đi map… Nhưng đây không phải các nguồn kiếm runes hàng ngày nên mình không liệt kê vào danh sách.

Bài viết chắc chắn còn nhiều sơ sót. Mong các bạn để lại ý kiến dưới comment để mình sửa lại làm hướng dẫn cho ae newbie sau này. Sẽ không có bài về cách sử dụng runes để các bạn có một trải nghiệm game tuyệt nhất ^^. 

Thân

Magic Legion Vietnam Team
 

Tác giả bài viết: DT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
phan thuong
tai game
tai game apk
dieu khoan su dung
cong dong fanpage
huong dan tong hop
Đăng bài
Bạn muốn chia sẻ bài viết?
Hãy đăng ký thành viên để bắt đầu chia sẻ nhé!
upanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây